Ngày 18-1, Dự án cải tạo Trung tâm Nuôi dưỡng người già tàn tật-cô đơn tỉnh sẽ khánh thành

Cập nhật: 08-01-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng 8-1, bà Nguyễn Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng người già tàn tật-cô đơn tỉnh cho biết, ngày 18-1 tới sẽ tổ chức khánh thành Trung tâm sau khi được cải tạo nâng cấp

 

Được biết, Dự án cải tạo Trung tâm Nuôi dưỡng người già tàn tật-cô đơn tỉnh có tổng vốn đầu tư khoảng 3,6 tỷ đồng do ông Ong Quảng Thông, Tập đoàn Siêu Thanh tài trợ. Với số tiền này, Trung tâm đã được sửa chữa, nâng cấp mới toàn bộ từ các phòng chức năng đến văn phòng làm việc, hầu hết các máy móc thiết bị như bàn ghế, giường, tủ, vi tính, tivi…đều được đầu tư mới. Việc nâng cấp mở rộng này đã tạo điều kiện để trung tâm chăm sóc tốt nhất cho 73 người già tàn tật, cô đơn đang được chăm sóc tại đây.

 

Theo bà Thủy, ngoài dự án cải tạo này, trung tâm còn được tỉnh đầu tư xây dựng giai đoạn 2 với tổng số vốn đầu tư 21 tỷ đồng. Ở giai đoạn 2 sẽ xây dựng trung tâm liền kề phía sau tiếp nhận những người già, tàn tật không có người chăm sóc nhưng gia đình tự nguyện gửi đến và đóng góp kinh phí. Dự kiến, ngày 30-4-2010, dự án giai đoạn 2 sẽ hoàn thành và tiếp nhận trên 100 già già tàn tật, cô đơn.

 

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên