Ngày hội công nhân với nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo người lao động

Cập nhật: 19-11-2023 | 11:54:16

(BDO) Tối 18-11, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (WTC) Bình Dương, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương phối hợp với Ban tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 tổ chức chương trình ngày hội công nhân với nhiều hoạt ý nghĩa. 

Người lao động tưng bừng mua sắm các sản phẩm giảm giá

Ông Nguyễn Lộc Hà tham quan các gian hàng giảm giá tại ngày hội công nhân

Ông Ngọ Duy Hiểu tham quan gian hàng rau sạch tại ngày hội công nhân

Tham dự chương trình có ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch LĐLĐ Việt Nam; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong ban tổ chức giải và hơn 1.500 lao động.

Ông Nguyễn Lộc Hà tặng học bổng cho con em lao động

Ông Nguyễn Văn Lộc trao hỗ trợ cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bên cạnh chương trình văn nghệ đặc sắc, giao lưu với ca sĩ, tạo sân chơi lý thú cho người lao động, ngày hội công nhân được tổ chức quy mô với hơn 70 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia bán hàng giảm giá ưu đãi từ 10-15% trên tất cả các mặt hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, đạt chứng nhận OCOP nhằm phục vụ công nhân, người lao động (NLĐ) trên địa bàn tỉnh đến vui chơi, mua sắm.

Ông Ngọ Huy Hiểu trao Quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến người lao động 

Bà Trương Thị Bích Hạnh trao học bổng cho con em lao động 

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng 2.000 voucher (trị giá 200.000 đồng/voucher) cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đến mua hàng miễn phí; tặng 20 phần quà cho 20 lao động từ Quỹ hỗ trợ Công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Bình Dương (10 triệu đồng/phần). 

Lãnh đạo tỉnh trao học bổng cho con em lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ tại ngày hội công nhân

Hơn 1.500 lao động tham dự ngày hội công nhân

Ngày hội công nhân còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng xe máy. Ban tổ chức còn trao 20 phần học bổng "Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng" cho các học sinh là con em lao động có hoàn cảnh khó khăn (2 triệu đồng/phần)... 

Quang Tám- Quốc Chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên