Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6: Trẻ em đi máy bay được tặng quà

Cập nhật: 28-05-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 27-5, Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, sẽ tặng quà cho tất cả trẻ em trên các chuyến bay của hãng khởi hành trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

 

Quà tặng sẽ được đội ngũ tiếp viên trao tận tay cho trẻ em từ dưới 12 tuổi trên mỗi chuyến bay. Tổng cộng có 40 chuyến bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác sẽ cất cánh trong ngày 1-6, đây cũng là ngày đầu tiên Jetstar Pacific khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội - Nha Trang với tần suất 2 chuyến khứ hồi/ngày và tăng tần suất bay lên 2 chuyến/ngày trên đường bay Hà Nội - Đà Nẵng.

 

Dự kiến có khoảng 500 trẻ em sẽ bay cùng gia đình trên các chuyến bay của Jetstar Pacific trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay. Hiện hãng này đang khai thác đội máy bay 6 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737-400s.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên