Người đàn ông Thái Lan bỗng nổi tiếng vì xăm giấy đăng ký kết hôn lên tay

Cập nhật: 08-07-2024 | 16:44:49

Một người đàn ông 37 tuổi sống tại tỉnh Buri Ram (Thái Lan) đã trở thành hiện tượng mạng tại địa phương trong tuần này, sau khi bức ảnh anh xăm giấy đăng ký kết hôn trên cánh tay trái được chia sẻ trên Facebook.


Hình xăm giấy chứng nhận kết hôn của anh Nu.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút hơn một triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận. Anh Nu cho biết hình xăm được thực hiện vào tháng 1 nhằm kỷ niệm 19 năm chung sống với người vợ bằng tuổi. Cặp đôi có một cô con gái 16 tuổi và một cậu con trai 7 tuổi.

“Trong suốt những năm qua chúng tôi đã chung sống hạnh phúc và chưa bao giờ cãi vã lớn. Vợ tôi là người rất hiểu chuyện”, anh nói. Vợ chồng Nu đã nhận giấy đăng ký kết hôn từ văn phòng huyện Muang Buri Ram vào năm 2019. Tỉnh Buri Ram nằm ở vùng Đông Bắc, cách Bangkok khoảng 410km.

Anh Nu chia sẻ đã chi 2.500 baht (1,74 triệu đồng) cho hình xăm này. Anh nói rằng ngay cả thợ xăm cũng rất ngạc nhiên trước quyết định lưu giữ giấy đăng ký kết hôn lên cơ thể của anh.

“Tôi thực sự không quan tâm người khác nghĩ gì, miễn là tôi làm cho gia đình mình hạnh phúc”, anh nói.

Nhiều bình luận trên Facebook ca ngợi người đàn ông đã thể hiện tình yêu và lòng chung thủy một cách táo bạo, trong khi số khác lại lo ngại mọi chuyện có thể trở nên khó xử nếu cặp đôi chia tay trong tương lai.

Năm 2023, tại tỉnh Saraburi miền Trung Thái Lan cũng có một người đàn ông đã xăm bản sao giấy đăng ký kết hôn trên cánh tay để gây bất ngờ cho vợ và bức ảnh về hình xăm đã gây sốt mạng xã hội

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=410
Quay lên trên