Nhân dân thị xã Thuận An đón xuân an toàn, tiết kiệm

Cập nhật: 06-02-2014 | 00:00:00

Trong dịp Tết 2014, Thị ủy, UBND thị xã Thuận An đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các xã, phường và các đơn vị tập trung thực hiện tốt kế hoạch mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ 2014, tổ chức các đoàn đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo, CNLĐ ở lại ăn tết xa quê.

Theo thống kê, ngoài nguồn ngân sách Trung ương và của tỉnh chi chế độ cho trên 6.000 đối tượng với số tiền trên 10 tỷ đồng, thị xã Thuận An đã chi thêm gần 400 triệu đồng thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, chi ngân sách trên 3,4 tỷ đồng chăm lo cho các đối tượng xã hội, hộ nghèo, trẻ em cơ nhỡ, khó khăn. Ngoài ra, 10 xã, phường trên địa bàn đã trao trên 12.000 phần quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ không có điều kiện về quê ăn tết.

HỒ VĂN 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=306
Quay lên trên