Nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa”

Cập nhật: 22-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 22-4, tại Nông trường Thanh An, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức phát động ra quân hành động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2014.

 

Với chủ đề “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, Tháng Công nhân năm 2014 đang được các cấp công đoàn cao su Việt Nam triển khai đồng loạt với các hoạt động như: phát động phong trào thi đua yêu nước trong lao động sản xuất thông qua việc tham dự các hội thi “thợ giỏi thu hoạch mủ” và phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”; tổ chức các hoạt động hội thao văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao từ cấp công ty đến nông trường; thăm và tặng quà công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn; tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn. Gắn liền với các hoạt động tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật sâu rộng trong công nhân lao động và đoàn viên công đoàn với việc tổ chức các hoạt động phong trào quần chúng tại đơn vị.

Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Cao su Việt Nam đã trao 100 triệu đồng cho “Quỹ tấm lòng vàng” của báo Lao Động để ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Ngoài ra, Công đoàn Cao su Việt Nam và công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã trao 20 phần quà (mỗi phần 1 triệu đồng, trong đó Công ty Cao su Dầu Tiếng hỗ trợ 500.000 đồng) cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tặng 10 xe đạp (trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc) cho con công nhân vượt khó, học giỏi (ảnh).

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Cao su Việt Nam đã phát động toàn thể đoàn viên công đoàn tham dự buổi lễ cũng như CNLĐ toàn ngành tiếp tục nhắn tin để ủng hộ cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=239
Quay lên trên