Nhiều bạn đọc giúp đỡ anh Dương Văn Khang

Cập nhật: 31-12-2009 | 00:00:00

 

 (BDO) Ngày 10-12 Báo Bình Dương điện tử đưa tin về trường hợp anh Dương Văn Khang sinh năm 1965 hiện ngụ tại 39/11, khu phố 7, phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một bị tai nạn cần được giúp đỡ. Anh Khang từng tham gia bộ đội tình nguyện tại chiến trường Campuchia. Đến năm 1988 anh xuất ngũ về nhà lập gia đình, sinh sống với nghề làm rẫy, bán than rồi làm thợ hồ cho đến nay. Cách đây khoảng 3 tháng trong lúc làm việc anh Khang không may bị té ngã từ tầng 2 xuống đất. Tai nạn làm anh bị chấn thương cột sống và tổn thương tủy.

Sau khi mổ cột sống, anh Khang tiếp tục điều trị vết thương tại bệnh viện tỉnh với chi phí 110.000 đồng/ngày. Đến nay mặc dù bệnh tình vẫn chưa thuyên giảm nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không còn tiền để tiếp tục điều trị nên anh Khang xin bệnh viện cho về nhà nằm dưỡng bệnh. 

Sau khi Báo Bình Dương điện tử đưa tin đã có nhiều tập thể, cá nhân đến gia đình và thông qua Báo Bình Dương ủng hộ giúp đỡ anh Khang có điều kiện để trị bệnh, gồm: Công ty Tôn Tân Phước Khanh; Tập thể người dân khu 7, phường Phú Lợi; Cửa hàng hoa tươi Lê Lắm; bạn đọc Nguyễn Văn Hùng, Trường đại học Thủ Dầu Một. Tổng số tiền giúp đỡ anh Khang là 12.000.000 đồng.

Thông qua Báo Bình Dương gia đình anh Dương Văn Khang xin cảm ơn các tấm lòng vàng đã chung tay chia sẻ giúp anh Khang vượt qua hoàn cảnh bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

 

CÔNG LUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên