Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Bình Dương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6)

Cập nhật: 19-06-2024 | 14:02:56

(BDO) Ngày 19-6, đoàn cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, gồm: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Mobifone Bình Dương... đã đến thăm, chúc mừng Báo Bình Dương nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2024). 

Tại buổi đến thăm, chúc mừng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Báo Bình Dương trong việc phối hợp thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền các chuyên trang, chuyên mục trên báo in, báo điện tử, các nền tảng mạng xã hội của báo.


Đoàn cán bộ lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Bình Dương

Các cơ quan, đơn vị cũng trao đổi những giải pháp phối hợp với Báo Bình Dương để chuyển đổi số trong báo chí. Theo đó, chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí cần lấy công nghệ làm trung tâm; chú trọng đầu tư lắp đặt các thiết bị, hệ thống máy tính, internet tốc độ cao, kết nối internet vạn vật, xử lý và lưu trữ dữ liệu trên đám mây. 


Đoàn cán bộ lãnh đạo Công an tỉnh đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Bình Dương

Cùng với đó, phát triển phần mềm và hệ thống tự động việc sử dụng chuyển đổi số để thay đổi mô hình quản lý, tác nghiệp, sản xuất, xuất bản, phân phối nội dung và kinh doanh… nhằm tối ưu mô hình hoạt động của các cơ quan báo chí. Từ đó tạo ra những sản phẩm báo chí chất lượng, hấp dẫn, thu hút người xem.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Bình Dương

Thay mặt ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, phóng viên Báo Bình Dương, ông Lê Minh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập báo cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6); đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp với Báo Bình Dương thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền trong thời gian tới.


Đại diện MobiFone Bình Dương trao tặng lẵng hoa, quà chúc mừng Báo Bình Dương

Tin, ảnh: Tâm Trang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=997
Quay lên trên