Nhiều doanh nghiệp Anh sang Việt Nam tìm cơ hội hợp tác đầu tư

Cập nhật: 30-11-2009 | 00:00:00

Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam cho biết, từ ngày 30-11 đến 4-12 sẽ có một đoàn doanh nghiệp (DN) vùng Staffordshire Vương quốc Anh sang thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

Phái đoàn các DN vùng Stafforshire, dẫn đầu bởi Phòng Thương mại quốc tế của Cơ quan thương mại và đầu tư UKTI vùng Stafforshire sẽ thăm TP.HCM và Hà Nội. Các thành viên trong đoàn mong muốn thiết lập quan hệ kinh doanh với các DN của Việt Nam. Phái đoàn DN vùng Staffordshire sang Việt Nam lần này bao gồm các công ty, nhà cung cấp như:

Dragon Kilns: Cung cấp các sản phẩm lò nung và dây chuyền sản xuất gốm sứ.

E.J.Payne Ltd: Cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng, thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm gốm sứ.

Hygan Products Limited: Thiết kế và sản xuất các sản phẩm xốp dẻo dùng trong quá trình làm khuôn gốm sứ; các sản phẩm dùng trang trí và làm bóng gốm sứ.

SnagR Ltd: Sản xuất các phần mềm chạy trên nền web dùng trong ngành xây dựng.

TailorMade Software Ltd: Cung cấp các phần mềm quản lý xây dựng dùng cho cao ốc, an toàn, sức khỏe và cháy nổ, phân công lao động và khảo sát theo dõi tình trạng của tòa nhà.

Các DN Anh sẽ có các cuộc gặp với các tổ chức Xúc tiến thương mại của Việt Nam và các DN Việt Nam ngành gốm sứ và xây dựng.

(Theo ĐCSVN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên