Nhiều đơn vị tặng hoa chúc mừng Báo Bình Dương nhân ngày 21-6

Cập nhật: 20-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 20-6, nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh đã đến tặng Báo Bình Dương những lẵng hoa tươi thắm mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 như: Hải đoàn 129 Hải quân, Đảng ủy – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương, Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng (TP.HCM), Điện lực Bình Dương, Hải Quan Bình Dương…

 Ông Nguyễn Duy Hiếu, Phó Giám đốc Điện lực Bình Dương tặng lẵng hoa cho Tổng Biên tập Báo Bình Dương Nguyễn Quang Hiệp. Đến thăm và tặng hoa, đại diện lãnh đạo các đơn vị nói trên đã chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Bình Dương luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương.

  Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa cho Báo Bình Dương (ảnh M.Dân)

Trước những tấm lòng của các cơ quan, đơn vị đến tặng hoa và chúc mừng ngày báo chí, ông Nguyễn Quang Hiệp, Tổng Biên tập Báo Bình Dương đã chân thành cám ơn và cho biết, tập thể Báo Bình Dương sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để phát huy cao độ truyền thống cách mạng của báo chí Việt Nam.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=434
Quay lên trên