Nhiều hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Cập nhật: 23-08-2023 | 19:19:58

* Bắn pháo hoa tầm thấp phục vụ công chúng

(BDO) Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21.9.1973 – 21.9.2023), tại Bình Dương sẽ diễn ra chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản” từ ngày 8 đến ngày 9-9 tới.

Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, sẽ có các hoạt động chính như: chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản”; chương trình “Phụ nữ Bình Dương với văn hóa Nhật Bản”; gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo cấp cao Nhật Bản, Thống đốc và đoàn công tác tỉnh Yamaguchi, Thống đốc và đoàn công tác tỉnh Ishikawa; Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa và Hội chợ Công thương Vùng Đông Nam Bộ tại Trung tâm Triển lãm WTC Expo. 

Ngoài ra, còn có một số hoạt động bên lề như: chương trình ca nhạc phục vụ công chúng kết hợp điểm nhấn bắn pháo hoa lúc 21 giờ ngày 8-9, tại khu vực vòng xoay thành phố mới, đường Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một. Dự kiến, sẽ có 150 giàn pháo hoa tầm thấp, được bắn trong thời lượng 15 phút hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút mãn nhãn.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên