Nhiều ưu đãi cuối năm từ Sacombank

Cập nhật: 01-12-2009 | 00:00:00

Khách hàng giao dịch tại Sacombank

Từ ngày 1-12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục khởi động chương trình tri ân khách hàng thường niên mang tên “Sacombank - Thay lời cảm ơn 2009” trên toàn hệ thống. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng của Sacombank với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân đến gửi tiền, vay tiền, chuyển tiền và mở thẻ tại Sacombank đều nhận được phiếu tặng lãi suất tri ân 0,2%/năm. Phiếu này có giá trị đối với 1 sổ tiết kiệm mở trước ngày 1-2-2010 với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng. Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm bằng VND kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tặng quà trực tiếp là ly sứ đổi màu với mỗi mức gửi 25 triệu đồng hoặc mũ bảo hiểm cao cấp với mỗi mức gửi 80 triệu đồng. Đối với khách hàng chuyển tiền trong và ngoài nước trong thời gian khuyến mại sẽ được giảm từ 30 - 50% phí dịch vụ (không áp dụng cho mức phí tối thiểu); 6.700 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền nhanh từ Việt Nam ra nước ngoài” và “Chuyển tiền tận nhà nội địa” sẽ được tặng thêm ly sứ đổi màu. Bên cạnh đó, Sacombank cũng dành 10.000 phiếu ưu đãi lãi suất và phí chuyển tiền cho những khách hàng cá nhân có thâm niên giao dịch với ngân hàng, phiếu này có giá trị đến hết ngày 28-2-2010 cho 10 lần sử dụng... Chương trình kết thúc vào ngày 31-12.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=374
Quay lên trên