(BDO) Hàng năm, cứ đến dịp cuối tháng tư đầu tháng năm âm lịch, tại các chợ, góc phố, nhiều người bắt đầu bày bán món bánh ú phục vụ thị trường Tết Đoan Ngọ (5-5 âm lịch).
Chú Nguyễn Văn Hiệp có 13 năm bán bánh ú tại góc đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Chú Hiệp cho biết, bình thường chú bán khoảng 100 bánh mỗi ngày, vào dịp Tết Đoan Ngọ chú bán được hơn 300 bánh.
Chú Hiệp cho biết thêm, công việc bán bánh ú giúp chú có thêm thu nhập, vận động để có sức khỏe tốt hơn.
Công Luận