Nissan ra xe đa dụng mới tại Đông Nam Á

Cập nhật: 02-08-2013 | 00:00:00
Bản nâng cấp của mẫu xe đa dụng Grand Livina sẽ được Nissan tung ra thị trường Malaysia vào tháng 9 tới. Xe có sự thay đổi đáng kể cả về nội thất và ngoại thất.

Nhìn vào những bức ảnh Grand Livina mới có thể thấy xe có thiết kế ngoại thất khá hiện đại, góc cạnh và đẹp hơn hẳn thế hệ cũ đang được bán tại Việt Nam đã ra mắt lần đầu năm 2007. Nội thất của xe cũng được thiết kế lại theo hướng hiện đại và hợp lý hơn.  Grand Livina mới và Livina X-Gear mới (ảnh nhỏ)

Grand Livina mới được trang bị động cơ Xtronic với hệ truyền động vô cấp mới, dung tích 1,5 lít hoặc 1,8 lít. Thông tin chi tiết về kỹ thuật và giá bán của xe chưa được tiết lộ.

Tại Việt Nam, Grand Livina có kích thước nhỏ gọn nhất trong phân khúc xe đa dụng và doanh số bán ảm đạm với chỉ 34 chiếc kể từ đầu năm tới hết tháng 6 vừa qua.      

Theo VnMedia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter