Nổ lớn tại doanh nghiệp sản xuất gỗ ở Đồng Nai khiến nhiều người thương vong

Cập nhật: 01-05-2024 | 12:31:35

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 1/5, một tiếng nổ lớn phát ra tại một doanh nghiệp đóng tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Thông tin ban đầu là có nhiều người thương vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ.

 Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, hiện đơn vị đang điều xe cấp cứu cùng đội ngũ y bác sĩ đến hiện trường để phối hợp cấp cứu nạn nhân.

Trong khi đó, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Phạm Văn Dũng thông tin, đến 10 giờ ngày 1/5, Bệnh viện tiếp nhận 5 người cấp cứu, trong đó có 1 trường hợp nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ, một tiếng nổ lớn phát ra tại xưởng sản xuất của doanh nghiệp nêu trên, nghi là nổ lò hơi khiến hơn 10 người thương vong. Trong đó, có 5 trường hợp tử vong, nhiều người khác được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và các bệnh viện xung quanh khu vực này.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=785
Quay lên trên