Nói chuyện chuyên đề: “Quản lý và điều hành dự án trong doanh nghiệp nhỏ và vừa”

Cập nhật: 06-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 6-1, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “quản lý và điều hành dự án trong doanh nghiệp nhỏ và vừa”, có sự tham gia của một số doanh nghiệp trong tỉnh và các sinh viên của trường.

Các đại biểu đã nghe giáo sư  George Chakrabarty, giảng viên trường Đại học Beneditine (Hoa Kỳ) trình bày các nội dung: quản lý điều hành là gì? Tại sao phải học điều hành quản l‎ý, nhà quản l‎ý điều hành dự án thường làm gì, 10 quyết định quan trọng trong quản lý điều hành, những thách thức mới trong quản l‎ý điều hành, xu hướng mới trong quản l‎ý điều hành, đạo đức và trách nhiệm xã hội…

Qua tham dự buổi nói chuyện, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đúc rút ra kinh nghiệm trong quản lý và điều hành, sinh viên có thêm được những kiến thức bổ ích, làm hành trang khi bước vào đời.

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=458
Quay lên trên
X