Ô tô xe máy

Mẫu crossover xuất hiện ở quốc gia Đông Á có thể là phiên bản xem trước của CR-V thế hệ mới dành cho những thị trường còn lại.

Sau 14 năm kể từ thời điểm ra mắt, Lexus LX600 phiên bản hoàn toàn mới xuất hiện với ngoại hình hài hòa và tinh tế hơn. Đáng chú ý, xe còn có thêm phiên bản 4 chỗ ngồi.

Mẫu xe ga 160 phân khối thế hệ mới nhập khẩu tư nhân từ Indonesia, bán ra 4 màu lựa chọn, giá cao nhất 75 triệu đồng.

Trong khuôn khổ Triển lãm ôtô quốc tế New York năm nay, VinFast đã công bố mức giá thuê pin áp dụng với hai mẫu VF 8 và VF 9 với giá quy đổi từ 800.000 đồng/tháng.

Thị trường bốn bánh Việt đã trở nên sôi động hơn sau đợt u ám dài vì dịch bệnh, nhiều mẫu xe đã tăng giá. Bên cạnh đó một số xe rơi vào cảnh khan hàng, khách phải mua "bia kèm lạc."

Bản nâng cấp của dòng xe tay ga cỡ nhỏ - Honda Genio 2022 được hãng xe Nhật tinh chỉnh thiết kế, hệ thống khung sườn mới đồng thời bổ sung một số trang bị tiện ích...

Ở dòng xe tay ga, ngoại trừ Honda Vision và Honda Air Blade giảm giá, các mẫu xe còn lại như SH Mode 125cc tăng đến 469.273 đồng, Honda SH150i tăng 1,5 triệu đồng và SH350i tăng đến 3 triệu đồng.

Hãng xe Nhật cho biết sẽ tăng giá từ 1/5 tới với hai dòng xe lắp ráp Vios, Innova và 7 dòng xe nhập khẩu, mức tăng cao nhất 40 triệu đồng.

Trong 11 năm thâm nhập thị trường Mỹ, doanh số bán các mẫu xe hybrid của tập đoàn Hyundai Motor Group tăng mạnh nhất với hơn 461.000 chiếc, tiếp theo là xe điện với hơn 46.000 chiếc.

Phiên bản đời 2022 của XL7 có động cơ đạt chuẩn khí thải Euro 5, thêm phim cách nhiệt tối màu cho kính, giá tăng lên 600 triệu đồng.

CX-5, CX-8 là hai dòng xe có mức giảm nhiều nhất, dao động 30-50 triệu đồng, có phiên bản lên tới 80 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis thế hệ mới vừa chính thức trình làng thị trường Việt với mức giá rẻ hơn thế hệ cũ. Đáng chú ý, phiên bản có giá bán cao nhất được trang bị hệ thống động cơ hybrid.

Mẫu xe máy số GPX POPZ 110 có xuất xứ từ Thái Lan, mang phong cách thiết kế cổ điển tương tự Honda Super Cub kết hợp động cơ 110 phân khối… đang trên đường về Việt Nam với tham vọng cạnh tranh Honda Wave Alpha.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên