Ô tô xe máy

Mẫu môtô thương hiệu Trung Quốc lắp máy DOHC, dung tích 348 phân khối, công suất gần 35 mã lực, giá 96 triệu đồng.

Tucson bản facelift tinh chỉnh thiết kế nội thất với màn hình cong, bảng điều khiển trung tâm mới, bán ra từ đầu 2024.

Mẫu xe 350 phân khối mang phong cách cổ điển pha trộn hiện đại, cạnh tranh Royal Enfield Classic 350.

Chưa đầy 1 tháng sau khi tung ra thị trường Việt Nam, Honda CR-V 2024 được đại lý chính hãng rục rịch giảm giá "nhẹ", điều này cho thấy dòng xe này chưa thật sự thu hút khách Việt như kỳ vọng.

Tháng 11, tất cả các dòng xe nhập khẩu của hãng Nhật đều giảm đồng loạt, mức cao nhất hơn 400 triệu đồng ở dòng Outback.

Thị trường ôtô Việt cuối năm có sự trái chiều khi đa số hãng xe đang chạy theo cuộc đua giảm giá, kích cầu thì có một số cá biệt lấy lý do khan hàng để đẩy giá bán theo hình thức "bán bia kèm lạc".

Cách làm mới mẫu mã theo kiểu thay tem đổi màu tiếp tục được Honda áp dụng trên xe tay ga Honda SH Mode 125 nhằm tăng sức hút với khách Việt, cải thiện doanh số bán dịp cuối năm.

CX-5 vượt trội hoàn toàn CR-V ở phân khúc CUV cỡ C tại Việt Nam nhưng ở Thái Lan hay Mỹ thì khác.

Mẫu xe ga cao cấp phiên bản mới trang bị dàn áo bán trong suốt với màu xanh lá cây, lấy cảm hứng từ Honda Sky từ những năm 1996.

Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ nâng cấp thiết kế ngoại thất thể thao hơn, bán ra từ cuối năm.

Các mẫu xe ưu được ưu đãi gồm BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW X3, BMW X5, trong đó, mẫu xe SUV hạng sang cỡ trung BMW X5 là có mức ưu đãi lớn nhất đến 160 triệu đồng, giá chỉ từ 3,289 tỷ đồng.

Phiên bản SUV của Crown mới dành cho thị trường Nhật Bản, tùy chọn động cơ hybrid hoặc plug-in hybrid, bán ra một phiên bản.

VinFast tham dự và giới thiệu 4 mẫu xe điện VF 6-9 tại Triển lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023, lần đầu tiên được tổ chức tại Doha từ ngày 5 đến 14-10

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên