Ông Dương Hùng Trí tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng

Cập nhật: 14-06-2024 | 16:50:43

(BDO) Trong 2 ngày 13 và 14-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự đại hội có 168 đại biểu chính thức.


Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp cùng các tổ chức thành viên của Mặt trận tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp Nhân dân. Vận động các tầng lớp Nhân dân tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của địa phương, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh” trên địa bàn huyện. 


Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao tặng bức trướng cho Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Trong 5 năm qua, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” đã vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”  và chương trình an sinh xã hội 15 tỷ đồng; tổ chức xây dựng và sửa chữa 19 căn nhà Đại đoàn kết với tổng trị giá  hơn 1,3 tỷ đồng…


Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029 ra mắt tại đại hội

Đại hội đã hiệp thương 60 đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại hội nghị lần thứ nhất, các đại biểu đã hiệp thương ông Dương Hùng Trí, tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 11 đại biểu.


Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt tại đại hội

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 2 cá nhân và 2  tập thể; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen cho 3 cá nhân và 3  tập thể; Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng tặng giấy khen cho 21  tập thể và 42 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024. 


Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngọc Như - Hoàng Tú

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1267
Quay lên trên