Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh: Bình Dương mong muốn phát triển hơn nửa mối quan hệ với Singapore

Cập nhật: 24-07-2015 | 22:48:05

(BDO) Ngày 24-7, tại UBND tỉnh, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở ngành, đại diện Công ty Becamex IDC đã có buổi tiếp và làm việc với Hoàng Đức Hiền, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Singapore tại Việt Nam (ảnh).

Ông Hoàng Đức Hiền vui mừng cho biết sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Bình Dương và Singapore là mối quan hệ không thể tách rời, cần được phát triển sâu rộng hơn nữa. Sự thành công của các dự án đầu tư từ Singapore vào Bình Dương mà minh chứng sống động nhất là các KCN VSIP đã cho thấy hiệu quả trong việc hợp tác giữa hai bên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết mặc dù Singapore chỉ đứng thứ 4 về vốn đầu tư trong số các quốc gia, vùng lãnh thổ đang đầu tư tại Bình Dương, nhưng sự hợp tác giữa hai bên đã để lại những dấu ấn rất đặc biệt với đỉnh cao là các KCN VSIP.

Đến nay, gần như tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước đều mong muốn nhân rộng mô hình VSIP tại địa phương. Trong đó, một số tỉnh như Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ngãi, Kiên Giang đã sớm thực hiện này. Bình Dương luôn mong muốn phát triển hơn nửa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên lên tầm cao mới, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo hai nước…

Tin, ảnh: K.Vinh-X.Thi 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=502
Quay lên trên