Phát huy vai trò toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở

Cập nhật: 08-06-2024 | 06:43:19

Đó là chủ đề chương trình văn nghệtuyên truyền do Đội Tuyên truyền - Chiếu phim lưu động tỉnh (thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh) biểu diễn tại thịtrấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) vào tối 6-6.

Chương trình gồm các tiết mục ca múa nhạc vui tươi, đặc sắc có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Bình Dương thân thiện, nghĩa tình, là vùng đất đáng sống… Bên cạnh đó, chương trình còn có những câu chuyện hài hước của các nhân vật trong kịch bản tuyên truyền “Phát huy vai tròtoàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở” của tác giả, đạo diễn Trung Hậu.

Chương trình nhằm tiếp tục phát triển phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở” có chiều sâu, chất lượng, hiệu quả, thiết thực; tạo chuyển biến tích cực trong xây dựng, phát triển con người Việt Nam toàn diện và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=772
Quay lên trên