Phát động cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”

Cập nhật: 21-02-2014 | 00:00:00

Sáng qua (20-2), Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Uyên đã phát động cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ” trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang (LLVT) huyện.

Nội dung chủ yếu của cuộc vận động là thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, đề cao tự phê bình và phê bình, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng; vận động cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thương yêu đồng chí, đồng đội, xung kích đẩy mạnh xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; phát huy truyền thống đoàn kết quân dân, thực hiện quân với dân một ý chí làm cho hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ tiếp tục tỏa sáng trong lòng nhân dân. Xây dựng tinh thần khắc phục khó khăn, mưu trí, quyết chiến, quyết thắng gắn với thực hiện cuộc vận động cũng như đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với phương châm “nêu gương, tự sửa, tự soi” và các cuộc vận động, các phong trào hành động cách mạng, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đi vào thực chất, hiệu quả, mỗi cơ quan, đơn vị là một đơn vị văn hóa, mỗi cán bộ, chiến sĩ là một chiến sĩ văn hóa.

Cuộc phát động là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT huyện phát huy bản chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Dịp này, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã phát động và tổ chức ký kết giao ước thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2014) giữa các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện.

MINH HẢI
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=335
Quay lên trên