Phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Cập nhật: 11-12-2023 | 15:19:40

(BDO) Sáng 11-12, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền hướng dẫn PCCC và kỹ năng thoát hiểm tại trường Tiểu học Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một) cho gần 2.500 giáo viên và học sinh.


Học sinh được thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hiệp Thành đã được cán bộ tuyên truyền  hướng dẫn những kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CNCH, nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa cháy nổ ở hộ gia đình. Cách thức bảo quản, sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay và các phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở; một số kỹ năng thoát nạn, kỹ năng cứu nạn, cứu hộ, sơ cấp cứu người bị nạn trong điều kiện cháy... 


Phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” tại trường Tiểu học Hiệp Thành

Dịp này, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hiệp Thành phối hợp các đơn vị liên quan phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trong toàn bộ cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh trong trường nhằm vận động các hộ gia đình cán bộ, công nhân viên, học sinh nhà trường trang bị bình chữa cháy xách tay phục vụ công tác chữa cháy, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản cho chính bản thân và những người xung quanh.


Giáo viên, học sinh trải nghiệm thực hành thoát nạn trong tình huống có cháy

Đại diện Công an TP.Thủ Dầu Một và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cũng tặng bình chữa cháy xách tay cho giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên