Phẫu thuật rút 14 chiếc kim trong người bé trai Braxin

Cập nhật: 25-12-2009 | 00:00:00

 

Bé trai sẽ được phẫu thuật tiếp vào tuần sau

Bé trai 2 tuổi Braxin bị cha dượng cắm vài chục chiếc kim khâu vào người hôm qua đã được phẫu thuật lần thứ hai để đưa 14 chiếc kim đâm vào gan, bàng quang và ruột bé.

Cuộc phẫu thuật lần 2 kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Các bác sĩ đã lấy ra được 14 chiếc kim cắm vào gan, bàng quang và ruột em. 4 chiếc kim cắm gần tim và vào phổi, những vị trí gây nguy hiểm đối với tính mạng của em, đã được phẫu thuật và đưa ra vào tuần trước. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết vẫn cần phải thực hiện một cuộc phẫu thuật nữa để đưa tất cả những chiếc kim trong người bé trai ra.

Người cha dượng Roberto Carlos Magalhaes tuần trước đã thú nhận anh ta muốn giết em bé để trả thù vợ. Magalhaes khai đã cho em bé uống rượu trước khi cắm những chiếc kim vào người em. Tiến trình “man rợ” đó được thực hiện 3 lần trong một tháng, với sự giúp đỡ của người tình.

(Theo BBC)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên