Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang : Hội Cựu chiến binh cần nâng cao hơn nữa hiệu quả giáo dục truyền thống cho thanh thiếu niên

Cập nhật: 28-11-2009 | 00:00:00

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang (phải) trao cờ thi đua của Trung ương Hội CCB cho đại diện Hội CCB tỉnh

Sáng qua (27-11), Hội Cựu chiến binh (CCB) Bình Dương đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ cán bộ, hội viên CCB trong tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống của hội trong suốt 20 năm qua. Trong suốt thời gian ấy, Hội CCB Bình Dương đã phát huy tinh thần tích cực tập trung xây dựng và củng cố tổ chức và từng bước đưa hoạt động của hội đi vào nề nếp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Được các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân tin yêu, mỗi hội viên CCB là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho thế hệ trẻ hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang, nhấn mạnh Hội CCB tỉnh phải thường xuyên xây dựng hội vững mạnh cả về chính trị tư tưởng và tổ chức; hưởng ứng mạnh mẽ và tham gia tích cực cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thường xuyên chú trọng xây dựng và thực hiện tốt các mối quan hệ phối hợp và thống nhất hành động với các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể. Song song đó, Hội CCB cần nâng cao hơn nữa hiệu quả giáo dục truyền thống cho thanh thiếu niên.

Dịp này, Hội CCB tỉnh và Hội CCB huyện Tân Uyên vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội CCB Việt Nam.

TÂM THƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên