Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau bị khai trừ Đảng

Cập nhật: 29-10-2010 | 00:00:00

Ngày 28-10, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, cơ quan này vừa triển khai Quyết định kỷ luật, với hình thức khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Thông Nhận, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau.

 

Trước đó, vào tháng 2-2010, ông Nhận đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt chính quyền.

 

Ông Nhận bị kỷ luật vì đã chiếm đoạt số tiền 55 triệu đồng, trong quá trình thực hiện dự án FSPS II, từ năm 2006 đến 2009 (Dự án nâng cao năng lực nuôi trồng thủy sản tỉnh Cà Mau do Chính Phủ Đan Mạch tài trợ, gọi tắt là FSPS II).

 

Theo kết luận của Bộ NN&PTNT, trong quá trình thực hiện dự án trên, nhiều cán bộ trực thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau đã chiếm đoạt và làm thất thoát trên 4 tỷ đồng, trong tổng số tiền đã triển khai thực hiện dự án khoảng 7,5 tỷ đồng. Trong đó, số tiền bị các cán bộ tại Sở này chiếm đoạt là hơn 2,2 tỷ đồng, riêng ông Nguyễn Thông Nhận bị kết luận chiếm đoạt số tiền 55 triệu đồng.

 

Liên quan đến vụ việc trên, gần 10 cán bộ khác thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau bị kết luận chiếm đoạt số tiền trong khung có thể khởi tố hình sự. Tuy nhiên, đến nay, cơ quan pháp luật địa phương vẫn chưa có động thái xử lý hình sự, dù thời gian phát hiện vụ việc đã hơn 1 năm.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=352
Quay lên trên