Phòng Giao dịch Ngân hàng chính Sách xã hội huyện Dầu Tiếng: Tăng cường các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu khách hàng

Cập nhật: 29-03-2023 | 08:56:08

 Ông Trần Đăng Khoa, Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Dầu Tiếng, cho biết đơn vị vừa triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng trên toàn địa bàn nhằm tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động.

Theo đó, đối tượng khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại NHCSXH, thành viên Ban đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện, cán bộ tổ chức hội nhận ủy thác, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn với tốc độ nhanh, bảo mật cao. Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Trừ dịch vụ thanh toán thường qua hệ thống điện tử liên ngân hàng sau thời điểm cut-off time ngày làm việc của NHCSXH, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy, có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=718
Quay lên trên