Phú Đông Group: Khởi công dự án Phú Đông SkyOne

Cập nhật: 16-12-2023 | 14:07:12

(BDO) Sáng 16-12, tại phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Phú Đông Group đã tổ chức lễ khởi công và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne với tổng vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng, gồm 2 block 780 căn hộ.

Tham dự có ông Nguyễn Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND TP.Dĩ An; bà Nguyễn Thị Thanh Hảo, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng Bình Dương.


Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công  dự án Phú Đông SkyOne


Lãnh đạo TP Dĩ An,  Hiệp hội Xây dựng Bình Dương tham dự buổi lễ 

Tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743C, Phú Đông SkyOne được xây dựng trên diện tích đất 5.615m2, cao 30 tầng và 1 hầm. Dự án thiết kế 780 căn hộ, mỗi căn rộng từ 42m2 - 75m2 với giá bán từ 1,2 tỷ đồng đến 2,2 tỷ đồng/căn, trong đó 60% số căn hộ có mức giá bình quân 1,6 tỷ đồng/căn. 

Điểm nổi bật của dự án là căn hộ Penstudio thông tầng có diện tích sử dụng hơn 50m2. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo, mỗi tầng căn hộ có 15 căn/sàn. Đồng thời, các căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị nội thất có thương hiệu trên thị trường, cùng các tiện ích như hồ bơi nước ấm, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ em... 


Phương tiện máy móc khởi động thi công công trình

Dự kiến, dự án sẽ bàn giao nhà vào tháng 12-2025.

Ông Nguyễn Thanh Huy cho biết, TP.Dĩ An đang tập trung chỉnh trang, xây dựng, phát triển đô thị văn minh, hiện đại. Thời gian qua, thành phố huy động mọi nguồn lực thu hút đầu tư góp phần phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững.

Dự án Phú Đông SkyOne đã được cấp phép xây dựng theo quy định. Hy vọng, dự án hoàn thành đúng tiến độ,  bảo đảm chất lượng, mỹ quan và bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết.

Tin, ảnh: Phương Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên