Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cập nhật: 15-12-2009 | 00:00:00

Sáng 14-12, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa 2-2009 cho trên 50 đảng viên mới trong huyện. Theo đó, trong thời gian 6 ngày, các học viên được truyền đạt một số nội dung về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; mục tiêu, lý tưởng của Đảng và dân tộc; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, phát huy dân chủ, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường quốc phòng - an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại; tổ chức cơ sở của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng CSVN... Cuối khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra, nếu đạt yêu cầu sẽ được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp học.

Lớp học nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao trình độ lý luận chính trị, đồng thời xây dựng chương trình, mục tiêu phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, góp phần cùng chính quyền thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên