Phú Giáo: Khánh thành trường Tiểu học An Bình A

Cập nhật: 29-04-2016 | 08:06:53
Sáng 28-4, UBND huyện Phú Giáo đã long trọng tổ chức lễ khánh thành trường Tiểu học An Bình A (xã An Bình, huyện Phú Giáo).

Trường Tiểu học An Bình A có tổng diện tích xây dựng hơn 5.100m2, do UBND huyện Phú Giáo làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng với tổng kinh phí hơn 41 tỷ đồng, gồm 31 phòng học lý thuyết, các phòng bộ môn, khối hành chính quản trị, khối phục vụ học tập, nhà bếp, nhà đa năng, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhà thường trực, nhà xe giáo viên, học sinh, đường nội bộ, cây xanh và các công trình phụ trợ khác. Công trình trường Tiểu học An Bình A hoàn thành thay thế cho trường học cũ đã xuống cấp, tạo môi trường tốt nhất để các em học sinh được học tập, sinh hoạt, vui chơi, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

TRƯƠNG THỊ THÊM 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter