Phú Giáo: Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về hộ tịch”

Cập nhật: 16-08-2011 | 00:00:00

Sáng 15-8, UBND  huyện Phú Giáo đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về hộ tịch” năm 2011.

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về hộ tịch” do UBND huyện Phú Giáo tổ chức phát động trong cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong toàn huyện từ tháng 4 đến tháng 6-2011. Qua hai tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 2.393 bài viết của các thí sinh trong toàn huyện gửi về tham dự cuộc thi, trong đó có 1.500 bài dự thi hợp lệ. Qua công tác chấm thi vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn được 70 bài thi đạt kết quả cao vào vòng chung khảo chọn ra 59 bài dự thi để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho cá nhân và tập thể.

Kết quả giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Trần Ngọc Hải - Cán bộ Đài Truyền thanh xã Tân Long với số điểm làm tròn đạt 70 điểm; ba giải nhì thuộc về các thí sinh Phạm Văn Chiến - Trạm Thú y huyện Phú Giáo, Nguyễn Tiến Dũng - Đội Quản lý thị trường và Lê  Quốc Khánh - Chi nhánh Điện lực huyện Phú Giáo; 5 giải ba được trao cho các thí sinh Nguyễn Thị Thu - Trạm Bảo vệ thực vật, Nguyễn Văn Trung - Trạm Thú y, Trần Ngọc Quốc - Ban Chỉ huy Quân sự xã Tân Hiệp, Phạm Thanh Dũng - Chi nhánh Điện lực huyện Phú Giáo và Lê Thị Xuyến - Trạm Thú y huyện. Về tập thể, giải nhất trường THPT Phước Vĩnh; xã An Bình và Chi nhánh Điện lực huyện Phú Giáo đồng giải nhì; xã Tân Hiệp, xã Phước Sang và thị trấn Phước Vĩnh đồng giải ba.

Ngoài các giải nhất, nhì, ba tập thể và cá nhân, Ban tổ chức còn trao 50 giải khuyến khích cho các cá nhân và 5 giải khuyến khích cho các tập thể tham gia cuộc thi.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=268
Quay lên trên