Phú Giáo: Triển khai thực hiện Chỉ thị 37/CT-TW về Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật: 19-11-2009 | 00:00:00

Huyện ủy Phú Giáo vừa tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị số 37/CT-TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng cho các đồng chí lãnh đạo chi - Đảng bộ cơ sở, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tại hội nghị này, Huyện ủy Phú Giáo cũng đã tổ chức triển khai hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về công tác nhân sự cấp ủy các cấp; hướng dẫn về việc thực hiện quy chế bầu cử trong Đảng; hướng dẫn thực hiện thí điểm chủ trương đại hội Đảng cấp trên cơ sở trực tiếp bầu Bí thư cấp ủy; hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội Đảng các cấp.

Theo dự kiến, thời gian tiến hành đại hội Đảng các cấp đối với chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn tại Phú Giáo sẽ bắt đầu từ tháng 4-2010 và hoàn thành trước ngày 20-4-2010; các chi - Đảng bộ cơ sở trực thuộc bắt đầu từ ngày 15-5-2010 và hoàn thành trước ngày 25-6-2010; đại hội Đảng bộ huyện sẽ được tổ chức vào tháng 8-2010.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên