Phường Bình Chuẩn giải nhất hội thi tài tử cải lương

Cập nhật: 29-04-2024 | 12:42:43

(BDO) Trong 2 đêm (27 và 28-4), tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thuận An đã diễn ra hội thi tài tử cải lương năm 2024. Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao TP.Thuận An và ban giám khảo trao giải cho các cá nhân, đơn vị có thành tích cao tại hội thi

Hội thi năm nay có 9 đội đến từ 9 CLB đờn ca tài tử của 9 xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia. Các đơn vị thi diễn một chương trình đơn ca tài tử gồm: 2 tiết mục ca tài tử, 1 tiết mục đơn ca cổ, song ca cổ và 1 trích đoạn hoặc chập cải lương.

Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tinh thần kiên cường bất khuất trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi thành tựu xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới…

Kết quả, phường Bình Chuẩn đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn. Giải nhì thuộc về phường Bình Hòa. Giải ba thuộc về phường Hưng Định. Giải khuyến khích thuộc về phường Bình Nhâm. 

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1435
Quay lên trên