Phường An Điền, TP.Bến Cát: Không để phát sinh thêm các cơ sở thu mua phế liệu

Cập nhật: 11-06-2024 | 08:31:38

 Theo báo cáo của UBND phường An Điền, trong tháng 5-2024, phường đã làm việc với 4 cơ sở kinh doanh phế liệu trên địa bàn. Theo đó, các cơ sở cam kết chuyển đổi ngành nghề và di dời trước ngày 1-1-2025, không lưu chứa phế liệu. Bên cạnh đó, phường triển khai kế hoạch tuyên truyền phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn. Phối hợp Phòng Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, giám sát chất lượng vệ sinh công cộng trên tuyến ĐH606 (lộ 7A).

Trong tháng 6, phường tiếp tục phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường kiểm tra định kỳ các công ty, xí nghiệp trên địa bàn, kiểm tra xử lý các hộ chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường. Thường xuyên theo dõi, giám sát công tác thu gom rác để tránh tình trạng rác tồn quá lâu không được thu gom kịp thời. Theo dõi, giám sát không để phát sinh thêm các cơ sở thu mua phế liệu.

HẠNH NHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=470
Quay lên trên