Phường Bình Nhâm, TP.Thuận An: Tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone phòng, chống dịch bệnh

Cập nhật: 11-08-2020 | 09:49:28

Đoàn Thanh niên phường Bình Nhâm vừa triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo tiếp xúc gần với người nhiễm để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đoàn viên, hội viên thanh niên đang sinh hoạt tại các chi đoàn, chi hội thanh niên công nhân trên địa bàn phường.


100% đoàn viên thanh niên phường Bình Nhâm cài đặt thành công phần mềm Bluezone

Theo đó, để bảo vệ sức khỏe toàn thể người dân trong cộng đồng trước đại dịch Covid-19, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế đã triển khai “Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone” trên điện thoại di động smartphone. Theo đó, các đoàn viên, hội viên thanh niên đã được hướng dẫn quy trình cài đặt, cách vận hành, triển khai ứng dụng trên điện thoại di động; đồng thời được nghe triển khai các kế hoạch để hỗ trợ người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong đó có việc hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone.

Sau khi triển khai, 100% đoàn viên thanh niên tham dự đã cài đặt thành công phần mềm Bluezone. Với những tính năng hiện đại mà ứng dụng mang lại, thời gian tới, phường Bình Nhâm sẽ tổ chức ra quân vận động, tuyên truyền tại các chủ nhà trọ, các chi hội, chi đoàn trực thuộc cũng như giúp người dân cài đặt Bluezone để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết
Tags
Bluezone

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter