Phường Bình Thắng: Thống nhất lập danh sách sơ bộ 45 người ứng cử đại biểu HĐND phường

Cập nhật: 08-04-2021 | 07:17:27

 Thực hiện các bước của quy trình bầu cử, Ủy ban Bầu cử phường Bình Thắng, TP.Dĩ An đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường thực hiện các bước hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị Hiệp thương lần 2, phường đã thống nhất lập danh sách sơ bộ 45 người ứng cử đại biểu HĐND phường, bảo đảm cơ cấu, thành phần theo yêu cầu. Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường sẽ phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri đối với các ứng cử viên HĐND các cấp tại nơi cư trú.

Ủy ban Bầu cử phường Bình Thắng đã công bố 5 đơn vị bầu cử, thành lập 8 tổ bầu cử. Hiện tại, Ủy ban Bầu cử phường đang tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng về cuộc bầu cử với nhiều nội dung, hình thức phong phú; tổ chức tốt hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú làm cơ sở cho việc lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn bảo đảm cơ cấu, chất lượng đại biểu được bầu.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter