Phường Dĩ An, TX. Dĩ An: Phát huy hiệu quả các mô hình phòng chống tội phạm

Cập nhật: 16-01-2014 | 00:00:00

 (BDO) Ngày 16-1, Công an phường Dĩ An đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. 

Theo  đánh giá chung, thời gian qua phường Dĩ An đã phát huy tốt vai trò của  các mô hình phòng chống tội phạm  cũng như vận động người dân cung cấp thông tin tố giác tội phạm. Hiện địa bàn phường Dĩ An có các mô hình như:  CLB phòng chống tội phạm; CLB chủ nhà trọ;  CLB phòng chống bạo lực gia đình; CLB phụ nữ nhà trọ; Chi hội công nhân nhà trọ… Những CLB này đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền pháp luật đến người dân, cung cấp thông tin tố giác tội phạm. Năm 2013 người dân đã cung cấp cho công an địa phương 152 nguồn tin có giá trị, giúp bắt 135 vụ, 197 đối tượng, có nhiều gương điển hình được khen thưởng đột xuất.

                                                                                                            L.V.Châu

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=266
Quay lên trên