Phường Đoàn Hòa Lợi, TX.Bến Cát: Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân

Cập nhật: 21-07-2014 | 00:00:00
(BDO) Tối 20-7, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Hòa Lợi, TX. Bến Cát tổ chức Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân (vòng loại) với chủ đề “Hướng về biển đảo quê hương” (ảnh).

 

Tại hội thi, không khí vui tươi sôi nổi, giao lưu, gặp gỡ giữa các TNCN đã góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong TNCN; đồng thời ca ngợi về giai cấp công nhân lao động và hướng về biển đảo quê hương.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, cho 2 thí sinh thể hiện bài hát xuất sắc của vòng loại tại địa phương. Ban Tổ chức sẽ chọn 20 tiết mục xuất sắc nhất từ vòng loại bao gồm các thể loại để tham dự vòng chung kết tại Nhà hát Mỹ Phước, TX. Bến Cát, hoặc TP.Thủ Dầu Một (vào dịp Quốc khánh 2.9).

XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter