Phường đoàn Phú Mỹ (TP.Thủ Dầu Một): Phối hợp tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Cập nhật: 14-06-2021 | 08:04:40

Nhằm chăm lo, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Phường đoàn Phú Mỹ vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ phường tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Theo đó, đoàn đã trao tặng 12 phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 4,2 triệu đồng.

Thời gian qua, tuổi trẻ phường Phú Mỹ đã có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 như thăm, tặng quà, vận động khai báo y tế tự nguyện; tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

VƯƠNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter