Phường Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một): Diễn tập chiến đấu trị an năm 2012

Cập nhật: 14-11-2012 | 00:00:00

Qua cuộc diễn tập nhằm nâng cao ý thức cảnh giác sẵn sàng chiến đấu, xử trí có hiệu quả mọi tình huống xấu như: gây rối, bạo loạn chính trị… củng cố và nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, khả năng phối hợp của các ngành, đoàn thể; đồng thời rèn luyện và nâng cao trình độ, khả năng làm tham mưu cho Đảng ủy - UBND phường và tổ chức, chỉ huy, sử dụng lực lượng của Ban Chỉ huy Quân sự, Công an phường nếu có tình huống xấu xảy ra trên địa bàn.

T.LÝ - T.VŨ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter