Phường Lái Thiêu, TP.Thuận An: Đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn

Cập nhật: 16-04-2021 | 07:47:33

 Trong quý I-2021, Trạm Y tế phường Lái Thiêu, TP.Thuận An đã tổ chức khám bệnh cho gần 1.500 lượt người. Trong đó, trên địa bàn phường đã xảy ra 189 ca sốt xuất huyết (tăng 136 ca so với cùng kỳ năm trước), 18 ca bệnh tay chân miệng ở trẻ em (giảm 24 ca so với cùng kỳ năm trước).

Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường tiếp tục được đẩy mạnh. UBND phường thực hiện treo khoảng 100 băng rôn, baner tuyên truyền về thông điệp 5K của Bộ Y tế; cấp phát 9 loa tuyên truyền lưu động cho 9 khu phố, 2 loa tuyên truyền lưu động tại chợ Lái Thiêu và chợ Bình Hòa. Ban Chỉ huy Quân sự phường, Ban điều hành các khu phố thường xuyên tuyên truyền lưu động trên tất cả các tuyến đường và tuyến hẻm trên địa bàn về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

QUẢNG ĐIỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter