Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức hội thi trắc nghiệm online tìm hiểu về cải cách hành chính

Cập nhật: 18-06-2021 | 09:06:57

Với mục đích tăng cường sự ủng hộ của người dân, tổ chức đối với công tác cải cách hành chính (CCHC) nhà nước trên địa bàn, giúp người dân có kiến thức về dịch vụ công trực tuyến thời Covid-19, UBND phường Phú Lợi sẽ tổ chức hội thi trắc nghiệm online tìm hiểu về công tác CCHC và dịch vụ công trực tuyến năm 2021.

Đối tượng dự thi là cán bộ của phường, đoàn viên, hội viên và nhân dân các khu phố. Hội thi tập trung tìm hiểu về CCHC và dịch vụ công trực tuyến trên môi trường mạng, trên fanpage “Phú Lợi - Đất Thủ quê tôi”. Thời gian tổ chức từ ngày 21 đến 30-6. Cuộc thi sẽ giúp cho người dân, tổ chức tìm hiểu về các giải pháp giải quyết TTHC thời Covid-19 của phường, tìm hiểu các dịch vụ công của tỉnh và của TP.Thủ Dầu Một.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter