Phường Tân Đông Hiệp (TX.Dĩ An): Hội thi văn nghệ “Ngọt ngào làn điệu dân ca”

Cập nhật: 04-03-2014 | 00:00:00

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2014) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Hội LHPN phường Tân Đông Hiệp đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ với chủ đề “Ngọt ngào làn điệu dân ca”

Hội thi đã thu hút 140 thí sinh được chia làm 7 đội thuộc 7 chi hội đến từ 7 khu phố và hơn 300 hội viên tham gia cổ vũ. Mỗi đội dự thi xây dựng một chương trình văn nghệ gồm 3 tiết mục (1 đơn ca, 1 song tam ca và 1 hợp ca) là những ca khúc mang âm hưởng dân ca của các vùng miền đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích cho các chị em là hội viên Chi hội phụ nữ các khu phố trên địa bàn toàn phường có điều kiện giao lưu văn hóa văn nghệ, nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu, những tiết mục hay và phù hợp tham gia thi cấp thị xã.

Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về Chi hội khu phố Tân An, giải nhì Chi hội khu phố Đông Thành và giải ba thuộc về Chi hội khu phố Chiêu Liêu.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=455
Quay lên trên