Podcast

Hiện các em học sinh đang tận hưởng kỳ nghỉ hè. Để tránh lãng phí khoảng thời gian ý nghĩa này, phụ huynh có thể định hướng cho các em tham gia các hoạt động bổ ích, giúp các em nâng cao kỹ năng mềm cũng như thể chất…

Hiện nay, ở các đô thị của Bình Dương như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An…có nhiều mô hình sáng tạo để kinh doanh của giới trẻ. Trong đó, mô hình hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu và đầu tư là trang trí và mở shop hoa.

Có một mối liên hệ tình cảm vô hình, một sợi dây gắn kết cảm xúc giữa ba mẹ và con cái của họ. Kiểu như ba mẹ vui thì con cũng vui và ngược lại...

Quốc tế Thiếu nhi 1- 6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân và dịp để chúng ta nhìn lại việc quan tâm, bảo vệ trẻ đã đúng, đủ chưa.

Mùa hè đã đến và đây cũng là thời điểm lý tưởng để các bé được trải nghiệm những hoạt động thú vị, đầy ý nghĩa gắn với thiên nhiên, khác với môi trường quen thuộc của lớp học hay thành thị.

Trong những ngày cuối tháng 5 khi những cánh phượng đỏ thắm nở rộ, tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc các trường THPT trên địa bàn tỉnh cùng nhau làm lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12.

Sau mùa nắng gay gắt của miền Đông Nam Bộ, Bình Dương đã đón những cơn mưa đầu tiên, báo hiệu thời gian diễn ra mùa mưa đã điểm.

Hòa chung không khí sôi động và nhiều hoạt động ý nghĩa của Tháng Công nhân 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức giải bóng đá mini nam - nữ cho công nhân lao động.

Tôi nhớ lại cảnh một sân trường THCS tại Tp.Thuận An hôm đó. Thật sự sôi nổi với nhiều hoạt động của thầy cô giáo, học sinh và đoàn thể ở địa phương đã cùng chung tay tổ chức...

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng/ để làm gì/ em biết không/ để gió cuốn đi…" Lời bài hát Để gió cuốn đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mỗi lần vang lên lại như một câu nhắc nhở chúng ta biết sống nhân ái với mọi người.

Sau một năm học tập, kỳ nghỉ hè đang đến rất gần. Đây là thời điểm lý tưởng để các em học sinh tham gia các hoạt động bơi lội bổ ích và vui nhộn.

Cơn mưa đầu mùa sáng nay làm tôi thức giấc. Nằm nghe tiếng mưa rơi trên mái nhà, tôi nhớ lại một giấc mơ thật đẹp, lâu lắm rồi tôi mới nằm mơ gặp lại ba.

Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào Chủ nhật, ngày 12/5. Những năm gần đây, Ngày của Mẹ dù bắt nguồn ở phương Tây nhưng đã được tổ chức ở khắp thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Quay lên trên