Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 16-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng tổ chức trao học bổng cho 15 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện với tổng giá trị 15 triệu đồng (ảnh).

 

Phát biểu tại buổi lể trao học bổng, ông Nguyễn Văn Sê, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp cho các hoạt động xã hội vì cộng đồng của Prudential Việt Nam tại huyện Dầu Tiếng trong những năm qua, nhất là chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học.

Tính từ đầu năm 2013 đến nay, Prudential đã trao 75 suất học bổng cho học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tổng giá trị 65 triệu đồng. Đây là nguồn động viên học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội.

A.SÁNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X