Prudential Việt Nam: Khám, tư vấn sức khỏe cho khách hàng

Cập nhật: 25-08-2014 | 14:59:10

Ngày 23-8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, thông qua Quỹ Prudence đã tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương Phú Giáo với chủ đề “Bệnh ung thư và những điều cần biết”, do bác sĩ Ðoàn Ðức Loát, bác sĩ chuyên khoa 1 Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng thuyết trình và giải đáp thắc mắc. Tại đây, khách hàng được kiểm tra sức khỏe như chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị giác, thính giác, kiểm tra phổi và tim. (ảnh)

Ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện được tổ chức trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 12-2014. Những chủ đề thiết thực theo từng địa phương và nhu cầu cụ thể của từng khu vực được thiết kế riêng nhằm mang lại tính thực tiễn cao hơn và lợi ích cao nhất cho cộng đồng nơi Prudential hoạt động.

Tin, ảnh: A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter