Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 3 trường hợp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Cập nhật: 20-04-2021 | 16:01:59

(BDO) Ngày 20-4, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao hỗ trợ 3 trường hợp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo ở TP.Thuận An và TP.Dĩ An. Theo đó, mỗi trường hợp được hỗ trợ 30 triệu đồng, do Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp - Công ty cổ phần (Becamex IDC) tài trợ. Ngoài ra, một số nhà hảo tâm tháp tùng đoàn hỗ trợ thêm cho 3 trường hợp. 


Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương trao hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

 Em Lê Văn Trực, sinh năm 2007, ở phường Bình Hòa; em Nguyễn Bảo Trâm, sinh năm 2014, ở phường An Phú (TP.Thuận An); em Nguyễn Đình Bảo An, sinh năm 2019, ở phường Tân Bình (TP.Dĩ An). Cả 3 em đều mang căn bệnh nan y, chi phí điều trị khá tốn kém. Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình các em rất khó khăn, cha mẹ làm công nhân, có trường hợp không có nhà cửa phải ở trọ. Với số tiền hỗ trợ trên, các em có điều kiện tiếp tục chữa trị bệnh theo phác đồ điều trị của bác sĩ, mong kéo dài được cuộc sống; riêng 2 em Trực và Trâm được trở lại trường lớp học tập. 

Tin, ảnh: Ánh Sáng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter