Ra mắt mô hình “Nhà trọ nhân ái”

Cập nhật: 22-09-2023 | 08:36:15

 Nhằm lan tỏa những hành động thiện nguyện, tinh thần “Tương thân, tương ái” trong cộng đồng, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một vừa ra mắt mô hình “Nhà trọ nhân ái” tại khu phố 5.

Mô hình “Nhà trọ nhân ái” ra đời nhằm vận động các chủ nhà trọ trên địa bàn hỗ trợ nơi ở miễn phí cho các đối tượng là người bệnh và thân nhân người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có nơi ở ổn định trong thời gian điều trị. Ban Chủ nhiệm mô hình sẽ phối hợp với cán bộ phụ trách lĩnh vực công tác xã hội của Bệnh viện Đa khoa tỉnh rà soát, xác minh đúng đối tượng và kịp thời hỗ trợ khi các đối tượng có nhu cầu.

Tại lễ ra mắt, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường vận động nhà hảo tâm trao tặng 5 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn. Mỗi phần quà gồm các loại nhu yếu phẩm trị giá 400.000 đồng.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên