Rò rỉ logo và khẩu hiệu mới của Microsoft

Cập nhật: 25-07-2010 | 00:00:00

Các logo Windows đã có một loạt các biến đổi trong hai thập kỷ qua, tuy nhiên vẫn giữ sự nhất quán trong thiết kế. Tuy nhiên, theo một vài thông tin mới tiết lộ gần đây, Microsoft đang có ý định xây dựng mới những biểu tượng cho sản phẩm của mình.

 Biểu tượng mới của Windows

Một đoạn clip mới đây bị rò rỉ trên Youtube cho thấy ý tưởng mới của Microsoft về xây dựng biểu tượng cho các sản phẩm của mình, bao gồm Windows, Windows Phone, Xbox, Bing và Office.

 

Đoạn video đã bị gỡ xuống sau đó nhưng những hình ảnh về các biểu tượng này vẫn được lưu giữ lại. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, những logo mới này vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng và Microsoft nhấn mạnh, các sản phẩm của mình vẫn sử dụng những biểu tượng đang có.

 

Tuy nhiên, một vài thông tin từ đoạn video đã được “nội bộ” Microsoft xác nhận. Theo đó, bên cạnh các biểu tượng mới đang được xây dựng, Microsoft cũng có ý định đưa vào sử dụng câu khẩu hiệu mới cho công ty, đó là “be What’s next”, thay thế cho câu khẩu hiệu “Your potential. Our passion” đang được sử dụng hiện tại.

 

Hiện nay, Microsoft vẫn chưa bật mí thời điểm áp dụng câu khẩu hiệu mới cũng như ngày chuyển đổi logo chính thức của công ty.

 

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter