Sa Pa rét sâu, chạm ngưỡng 11 độ C

Cập nhật: 08-10-2012 | 00:00:00

Sáng 8-10, khu du lịch Sa Pa xuất hiện rét sâu, nhiệt độ giảm còn 11,50c. Đây là lần thứ 3 nhiệt độ tại Sa Pa giảm thấp tính từ sau tiết lập thu đến nay.

  Sa Pa lạnh bất thường giữa tiết thu  Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Lào Cai, do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía bắc, đêm về sáng ngày 8/10, trên địa bàn Lào Cai nền nhiệt độ đột ngột giảm thấp. Kết quả quan trắc của các trạm khí tượng trong khu vực ghi rõ: tại TP Lào Cai nhiệt độ giảm đến 5 độ C (còn 22 độ C); thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) thấp hơn 21,5 độ C. Vùng núi Bắc Hà xuống đến 15,5 độ C; khu du lịch Sa Pa rét nhất giảm còn 11,5độ C. Vào ban đêm có thời điểm lạnh rét đạt mức rét đậm đến rét hại,

Dự báo từ chiều ngày 8-10 trở đi, không khí lạnh ảnh hưởng bắt đầu suy yếu, nhiệt độ tăng dần lên. Thời tiết Lào Cai đêm về sáng có mưa nhỏ vài nơi, sáng có nơi có sương mù hoặc mù nhẹ. Trưa, chiều giảm mây trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét, các vùng núi cao rét nhất.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Lào Cai, nhiều khả năng vào ngày 10-10, có một đợt không khí lạnh lại tăng cường yếu xuống Lào Cai.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter