Sách - Hành trang tri thức

Cập nhật: 09-04-2021 | 08:12:00

Sáng 8-4, Trung tâm Văn hóa, Thểthao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổchức Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc năm 2021.

Các em học sinh tham gia đọc sách tại ngày hội

Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc năm 2021 có chủđề: “Sách - Hành trang tri thức” thu hút hơn 2.000 học sinh trường Tiểu học ở Bàu Bàng tham gia. Ngày hội đãdiễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, như: Văn nghệ chào mừng, tổ chức các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, giới thiệu sách, đọc sách….

Thông qua ngày hội góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các em học sinh. Đồng thời, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kỹ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vào đời. Qua đó, giữ gìn và phát huy tinh hoa văn hóa tri thức, tinh thần hiếu học của dân tộc, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

KIM NHỚ

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter